ReadyPlanet.com


วิธีรับมือกับดักความเครียดจากงานรับประทานอาหารที่การเลือกตั้งปี 2020 - KOAM


พวกท่านมากคนกำลังวังชาดื่มกับกินความรู้สิ่งของตนเองเปลี่ยนสัปดาห์ลงคะแนนสถานที่กัดเล็บตรงนี้

|

และ 19 มิได้เพียงการเคี้ยวแห่งนิวาสสถานข่ายงานอาหารจานด่วนกำลังวังชาฉวยโอกาสเกี่ยวการรับประทานอาหารแห่งหนพัวพันกับดักการเลือกตั้งโดยเสนอของกินแห่งสบายฟรีเพื่อช่วยแบ่งออกเจ้าเอ็งจัดการคว้า

|

แต่ประเดี๋ยวก่อนทั้งๆ ที่ 19; เป็นความจริงสำนักงานบริโภคแคลอรี่สถานที่คุ้มค่าสมรรถเอาใจช่วยช่วยเหลือไม่ก็เป็นเหตุให้มึนหัวความกังวลใจสิ่งของเจ้าเอ็งคุกกี้ไอศกรีมหรือเหล้าองุ่นรสชาติยิ่งในที่ผลรวมสถานที่บ่อยเกินจะเปล่าทำให้คุณรู้ทุเลาที่ระยะยาวนั่น 19; เป็นเรื่องจริงๆไม่ว่าเธอจักหยั่งรากเพื่อใคร

1C; มีความกังวลใจสมรู้ร่วมคิดเลิศตอนนี้ซึ่งสามารถยืมตนเองจรสู่การกินอาหารแห่งประกอบด้วยอารมณ์งอกงามซึ่งเป็นเหตุผลแห่งดีงาม 1D;Signe Darpinian ผู้ชำนาญพิเศษด้านความวิตถารสรรพสิ่งการเปลืองที่ถือสิทธิ์การต้อนรับด้วยกันผู้เขียนรวมของ 1C กล่าวว่า No Weigh!ข้อแนะนำสิ่งของ Teen19 เกี่ยวข้องจินตภาพปลายบวกของกินกับเชาวน์ปัญญามุขอารมณ์ 1D;

|

1C; เสียแต่ว่างานป้อนร่างกายแห่ง 19; การไม่ขอร้องของกินปกติคงนำไปสู่เรื่องมุ่งมั่นกับอื่น ๆช่องว่างทางความรู้สึกมากกว่าอันแห่งหนพอเหมาะ 1D;Darpinian บอกกับดัก CNN ก่อนหน้านี้

|

งานบริโภคแคลอรี่เมียน้อยในการนั่งคราวเดี่ยวอาจจะทำให้ได้รับพลังงานถดถอยท้องพองประชวรช่องท้องและความหนักเบาร่างกายพอกพูนครั้นระยะเวลาผ่านเจียรงานดื่มก็สามารถเอ่ยปากได้เช่นเดียวกัน

|

การถองแอลกอฮอล์ณผลรวมเล็กน้อยอาจมีผลสะอาดต่อพลานามัย แต่ว่าแม้ว่าจะอยู่ในชั้นเสื่อมถอยแอลกอฮอล์ก็อาจจะรบกวนการนอนงานวินิจฉัยของเมฆินทร์พัวพันทำเอาความหนักเบาขึ้นไปกับทำปฏิกิริยากับดักยาใสชนิดมันสมอง

|

จดจำไว้ดุไม่จำเป็นต้องรู้แย่กับงานหันมาหาอาหารหรือว่าเครื่องดื่มสถานที่คุณชอบครั้นเขาทั้งหลายมอบความสบายสบายอายุมากคุณนั่นไม่ใช่ชิ้นแห่งเกี่ยวข้องฉันดำรงฐานะคนด้วยกันนี่ครอบครองกรรมวิธีกำราบอย่างปราศจากข้อเสีย

กุญแจสำคัญตกว่างานควานหาวิธีพลิกแพลงที่จะเอาใจช่วยแบ่งออกเธอใช้ชิ้นแห่งหนคุณชื่นชอบด้วยกันรู้ดีขึ้นเช่นกันพร้อมด้วย 14;แต่ว่าจะมีงานตัดสินเอาท์พุตลงคะแนนเสียงเฮือกสุดท้ายจึงติดสอยห้อยตามใครสถานที่คุณลงคะแนนเสียงแบ่งออกนี่รวมความว่าตกวิธีณการกำราบกับความเครียดจากการเลือกตั้ง

|

1.ก่อนอื่นอย่าสร้างบ่อยเกิน

|

ใช่เจ้าเอ็งสามารถเพลิดเพลินกับดักพินอทมือมนุษยชาติจิโอเอ็ดดาลัดคุกกี้ช็อกโกแลตชิพอบหรือว่าญิบสิ่งขนมจากเตาอบไอศกรีมชิปมินต์สิ่งของH?agen Dazs หรือว่าหนึ่งกำมือเม็ดมะม่วงหิมพานต์รสเค็มเสียแต่ว่าตั้งเป้าหมายที่จะแบ่งออกตัวเองประกอบด้วยขูด กำหนด

|

เจ้าเอ็งสามารถเอ่ยปากกับตนเองได้ตวาด 1C ใช่ดีฉันเข้าใจว่าฉันพลังปลงใจที่จะทำตามใจเสียแต่ว่า I19; m จักไม่แออัดตัวเองจนกว่าจะรู้เจ็บป่วย 1D;การรู้ตัวจรดการตกลงใจที่จะใช้ไม่ก็ดื่มทำเอาการพักผ่อนของคุณเกิดเรื่องแห่งน่าจะเพลินใจเพิ่มขึ้นก็เพราะว่าเจ้าเอ็งทรงสติกับเลี่ยนซึ่งจะสนับสนุนแจกคุณได้ลิ้มลองมัน

|

จำแนกด้านเครื่องว่างวางล่วงหน้า

|

ผิคุณมีเรื่องมีราวณการควบควบคุมด้านเธอสามารถลองเหยาะชิปเพรทเสียหลักิลและคุกกี้ด้านเล็ก ๆ ลงที่ถุงซิปชั้นบนซึ่งจักสนับสนุนแจกคุณหลีกเลี่ยงการกินอาหารเกินขนาดคว้าโดยธรรมชาติถุงหรือเครื่องใช้ขยายความใน Bonnie Taub-Dix นักโภชนาการที่ลงทะเบียนแล้วที่งานสัมภาษณ์ CNN ครั้งก่อนTaub-Dix เป็นผู้สรรค์ BetterThanDieting.com กับดำรงฐานะผู้แต่ง 1C; Read It Before You Eat It: นำเธอจากบ้ายไปอีกทั้งโต๊ะ 1D;

|

พอให้สะดวกดามการควบกำกับการเสพแอลกอฮอล์จ่ายใส่เหล้าไวน์ขวด (ไม่ก็เบียร์สดกระป๋องเด่น) ปันออกพ้นสายตาหลังจากที่เจ้าเอ็งทองริน

3.เลือกคัดอาหารที่สบายจากพืช

|

อาหารแห่งหนเต็มไปด้วยของกินขนมจากพฤกษาอาทิเบอร์เกอร์เมล็ดพฤกษา DIY สิ่งของเราและโปกำหงิกงอกบรัสเสียหลักลส์จี่เมเปิ้ลกับเห็ด 1C; bacon1D;ไม่พ่าง แต่อร่อยเพียงนั้นพวกเขาจักทำเอาสุขภาพสิ่งของเจ้าเอ็งทุเลาเช่นกัน โต๊ะชงชิม

|

1C; การค้นคว้าชี้ให้เห็นอย่างสม่ำเสมอตวาดอาหารขนมจากต้นไม้มีข้อความเกี่ยวกับดักการเสี่ยงสถานที่ลดลงสิ่งของโรคอุ้ยอ้ายความดันเลือดสูงโรคหัวใจโรคเบาหวานประการแห่งหน 2 และมะเร็ง 1D;เมี่ยงรอนพาล์มเมอร์โภชนากรสถานที่ขึ้นทะเบียนและคนเขียน 1C; Plant-Powered for Life, 1D;ณการสัมภาษณ์ครั้งก่อน

|

ทดลอง 1C; plantifying1D;ของกินจานกรุณาแห่งหนเธอชอบโดยการสับเปลี่ยนบรอกโคลีต้นพริกและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ครอบครองเนื้อกับชีสณสูตรลากระเสือกกระสนญ่าการชดใช้ถั่วเต้าหู้หรือไม่ก็เห็ดผลัดเปลี่ยนเนื้ออาบผึ่งผายหรือไม่ก็ก่อโบกิโลกรัมเนสาสมังสวิกลางคืนิผลัดเปลี่ยนโบกก.เนสภาพร่างดั้งเดิม

|

4.เพิ่มพูนความรู้ทางโภชนาการปันออกกับคุณ

|

แต่ว่าเจ้าเอ็งจักไม่ไหวทำกับข้าวปกติ เสียแต่ว่าเจ้าเอ็งก็อีกทั้งสามารถชุบตัวทางโภชนาการมอบกับดักครั้งอาหารกับของกินเล่นคว้าถ้าหากเธอทำกันได้ 19; ไม่ร่วมกับพาสต้า (ด้วยกันจริงๆต่อจากนั้นใครจักทำได้ลงคอ) แบ่งออกจรทานพาสต้าถั่วโคลนทิลหรือว่าถั่วชิชิกอ้วนผลัดเปลี่ยนพาสต้าสามัญซึ่งมีรสอร่อยกับจะเอาใจช่วยเพิ่มพูนไฟเบอร์กับโปรตีนยิ่งไปกว่านี้เธออีกต่างหากสามารถลองสร้างกะหล่ำค่าตอบแทนแทนที่งานทำของหวานคว้า

|

พอกล่าวถึงขนมหวานหากเจ้าเอ็งชื่นชอบไอศกรีมปันออกเพิ่มพูนไฟเบอร์และเอาท์พุตหมายเลขตรงที่ประกอบด้วยหัสดินไม่เห็นด้วยอนุมูลอิสระไม่ก็ผลมะม่วงบากเต๋าชั้นบนกับแม้คุณชื่นชอบช็อกโกแลตให้เข้าคู่กับดักส้มสุกลูกไม้โดยชุบนัมเบอร์รี่กีวีไม่ก็แอปเปิ้ลเฉือนยอมในที่ช็อกโกแลตแตกพังต่อจากนั้นจับจรแช่เย็น

|

5.แทะเล็ม 18; อาหารว่างไม่ว่าง 19;

|

ของกินที่ช่วยปันออกมือสรรพสิ่งเธอยุ่งจะมีราคาที่ช่วงเวลาที่เคร่งเครียด Taub-Dix อธิบายคุณแนะนำทำทานของกินเล่นเพื่อที่จะพลานามัย 1C แคลอรี่ต่ำขนมหวานยุ่ง 1D;เท่าเทียมป๊อปคอร์นแห่งหนใส่ภูมิอากาศชุบแอปเปิ้ลฝานยอมในที่โยเกิร์ตไม่ก็ทวีคูณเครื่องปรุงรสด้วยกันเครื่องเทศสถานที่คุณถูกใจยอมในที่โยเกิร์ตคนกรีกเพื่อใช้เป็นพืชผักจุ้มPost by politicalcab59 :: Date 2021-02-11 13:11:51


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2012 All Rights Reserved by Hardy Jones