ReadyPlanet.com


TELUS International จะซื้อการงาน Lionbridge AI ก่อนการเสนอขายหุ้น IPO


10 พฤศจิกายน 2020 |Melanie Mingas |

Cover |

TELUS International ได้สร้างข้อตกลงเพื่อที่จะซื้อกิจการ Lionbridge AI ในข้อกติกามูลค่า 935 กล้อนดอลลาร์สหรัฐ (1.2 พันโล้นดอลลาร์สิงคโปร์)

|

ประกาศดังกล่าวบังเกิดเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนการเสนอขายหุ้นทันเวลาของกองที่ 19 ซึ่งจะเห็นคว้าใน3 เดือนที่ 1 ชันษา 2564

การเข้าซื้อการงานครั้งแห่งหน 13 เนื่องจากจักปิดที่วันที่ 21 13 ธันวาคมจะได้มองเห็น TELUSInternational เข้าควบคุม Lionbridge AI ซึ่งเป็นอย่างหนึ่งสรรพสิ่ง Lionbridge Technologies, Inc และเป็นเยี่ยมในผู้ให้บริการประกาศการฝึกอบรมที่ถือสิทธิ์การว่าการและมีการจัดการระดับโลกพางสองรายแห่งโลก แบคดรอป ผ้า

Darren Entwistle ประธานและซีอีโอสิ่งของTELUS กล่าวว่า: 1C; การข้อมูลในวันนี้ 19 ประกาศความก้าวหน้าของ TELUS19 ความมุ่งมั่นที่จะนำไปใช้จากแรงของเทคโนโลยีเพื่อมอบความจัดเจนที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าที่ระดับโลกทั้งๆ ที่เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลด้วยกันเส้นทางการเติบโตเชิงกลยุทธ์สิ่งของ TELUS Internationalp> 1C; การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จักเพิ่มความสามารถและความหลากที่ประธานให้กับ TELUS International19; ชุดโซลูชันยาเรือดิจิทัลยุคใหม่สิ่งของ TELUS International19สอดคล้องกับดักการทำงานตามวารการเติบโตอย่างต่อเนื่องเราหมายมั่นเป็นเหลือใจว่าจะได้รับรองสมาชิกพวกที่ประกอบด้วยทักษะสิ่งของ Lionbridge AI19 เข้าสู่ครอบครัว TELUS ในขณะที่อีฉันยังคงยกระดับความเชี่ยวชาญลูกค้าชั้นยอดระดับโลกด้วยกันเทคโนโลยีที่ดำรงฐานะนวัตกรรมเนื่องด้วยแบรนด์อันทรงคุณค่าแห่งหนเราครอบครองพันธมิตรกับทั่วโลก 1D;เขาบอกเสริม

Lionbridge บอกผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในผลประกอบการทางการเงินล่าสุดโดยสังเกตเห็นการเติบโตของเงินรายได้ 29% ในชันษางบการเงิน 62 และตำแหน่งกำไร EBITDA 1C สอดคล้องกับ TELUS International19 สิงสู่ในระยะ 20 ถึง 25% 1D;มันสมองEd Jay ประธาน กงสี กล่าวว่า: 1C; เราคอยที่จะทำงานร่วมกับ TELUS International เพื่อจะส่งมอบข่าวสารและเรือแพลตฟอร์มการฝึกอบรม AI แห่งมีค่าเต็มที่ให้กับดักลูกค้าสิ่งของเราต่อไปและเพื่อที่จะต่อยอดอยากจากขนาดและแรงกระตุ้นที่อีฉันได้รับจากผู้ร่วมแยกออกข้อมูลมากมายครอบคลุมภาษามนุษย์วัฒนธรรมกับภูมิศาสตร์ที่หลากหลาย 1D;Post by ruddyintermissi :: Date 2021-02-12 15:47:59


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2012 All Rights Reserved by Hardy Jones