ReadyPlanet.com


‘The Bachelorette’ สรุป: Dodge Duck Dip Dive และ Strip


หากมีคนขอร้องคุณสรุปตอนของ คนโสด จริงๆอาจอาจจะสองวิธีสถานการณ์แต่ต้นเป็นชิ้นที่น่าศึกษาเกิดขึ้น: 1C มันเยี่ยมจัง 14; แมตต์ทะเลาะกับดักเบลคคยื้อยุดใหญ่เกี่ยวสิ่งเหตุเดิมขึ้นก่อนเริ่มการละครและลอเตะลีตะลาน ทำลาย แทนเนอร์เมื่อคุณทิ้งนกเขา 1D;(ตามสถิติแล้ว 72 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งการแสดง 19 ผู้เข้าชิงชื่อ Matt, Blake, Lauren หรือว่า Tanner) จากนั้น 19 ดำรงฐานะสถานการณ์ที่สองเมื่อไม่มีอะไรบังเกิดในสมัยโบราณการแสดงประกอบด้วยไม้เสริมยันณตัวเกี่ยวกับตอนเหล่านี้ 14 โดยงานบินผู้ท้าชิงไปทั่วโลกและใช้กิจกรรมมากมายเป็นฟิลเลอร์ทำให้การแสดงน่ารู้อย่างน้อยที่สุดหากพ้นไปอะไรเกิดขึ้นในระยะหนึ่งคุณอาจจะพูดว่า 1C มันเยี่ยมมาก 14 เขาทั้งหลายไปประเทศเบลเยี่ยมและพวกเขาทำให้แมตต์และเบลมนุษย์ั่งบอลลูนอากาน้ำศร้อนพร้อมกันแม้ว่าพวกเขาจะชังกันกับด้วยเหตุบางอย่าง Backstreet Boys ตรีคนปรากฏตัวในตอน Lauren19; s ออกเดทกับ Tannerคุณตรึกตรองว่าเขาทั้งหลายจ่ายเงินเพื่อเจียรเบลเยีร้องไห้หรือไม่?แล้วเกิดกระไรขึ้นกับ Backstreet Boys อีกสองคน? 1D;ถึงแม้ว่าการแสดงจะดูจืดชืด แต่ความหลากหลายก็ยังคงให้ความสนุกสนาน


แต่ฤดู 2020 ของ The Bachelorette can19 จักไม่มีงานเดินทางหรือไม่ก็ Backstreet Boysทั้งฤดูกาลถ่ายทำในที่ฟองสบู่ที่รีสอร์ทในปาล์มสปริงส์กลับคืนวันวันอังคารที่ 19 ดำรงฐานะตอนที่สามวันแรกของซีซั่นทั้งผองถ่ายทำในสถานที่สรรพสิ่งรีสอร์ทในคืนวันแรกของวันที่ 19 พวกเขาได้รับคำประกาศิตให้พิจารณาภาษามลักของพวกเขา 14 สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับดักการกช้าวสุนทรพจน์ปันออกกับแคลร์ให้ของขวัญปันออกเธอจากนั้นสัมผัสเธอในขณะที่เธอถูกหยุดตา(ของรางวัลดูเหมือนจักแค่ 1C; สิ่งของที่พวกเขาคว้ามาจากห้องของพวกเขา 1D;) เดทที่สองลงความว่าการเดทภาพร่างตัวต่อตัวกับมังสวิรัติสันซึ่งคุณและมังสวิรัติสันถูกขอให้เขียนจดหมายจรดตัวขนิษฐของเขาทั้งหลายวันที่สามกับรอบสุดท้ายถือเอาว่าแถบเดินหลบจ์บอล( ตอนนี้ we19; กำลังจะเจียรแห่งไหนต้นสักแห่งหน)

|

ให้ความรู้ผุพังเหมือนแลดูละครเสียงเพลงเพราะว่าไม่มีเสียงเพลงกับนาฏลีลาทั้งผองใช่ 19; ยังเปล่าเกือบเส้นเรื่องมากควรจักกรอกเวลาวิ่งสองชั่วโมงสิ่งของ The Bachelorette 19;(1C; ยินยอมพร้อมใจเพราะฉะนี้พวกเขา 19; ดำรงฐานะเหมียวในเวลานี้มีแมวเพิ่มขึ้นเหมียวอีกคู่ไตรร่างกายพึ่งปรากฏตัวเขาทั้งหลาย 19; กำลังคิดมากถึงอสัญกรรมในเวลานี้โอเคเหมียวอีกโปร่งใสร่างกายกำลังกายปรากฏตัวขึ้นไปด้วยกันณ เวลานี้มันเลย 1D;) พอให้ซีซั่นนี้สนุกดีฉันมุ่งหวังแฟนผู้แสดงระดับ C-list เพื่อที่จะแนะนำมนุษย์กลุ่มนี้จดวิธีการทำความติดขัดอีฉันมุ่งหวังนักร้องคันทรีโด่งดังแห่งหนมีชื่อเสียงอาทิเช่น Brantley Chambler เพื่อให้คู่ปรับได้มาศึกษาการแต่งเพลงอย่างเร็วก่อนที่จะแสดงพิเศษเสียงดนตรีเป็นที่นิยมสิ่งของนกเขา 1C Truck Lovin19; 1D;เพราะแคลร์และมนุชแห่งหนสลักเสียงเพลงแห่งหนสะอาดที่สุดอีฉันปรารถนาคนรักพื้นที่แปลกตาสถานที่ 19; แต่งงานกักคุมลงมา 57 ชันษาเพื่อว่าร้าย 1C ณ [ เหยาะชื่อเสียงเรียงนามประเทศ ] วิธีสถานที่ดีฉันแสดงว่าเรารักห้ามคือการอบ [ ใส่ชื่อสรรพสิ่งของกินกลางบ้าน ] 1D;จากนั้นสอนวิธีทำอาหารแบ่งออกพวกเขาดิฉันปรารถนาฉากที่คริสแฮร์ริสันบอกพวกเขาดุพวกเขา 19; กำลังจะจรนั่งเหงาท์แคโรไลนาด้วยกันเขาทั้งหลายทุกคนก็เริ่มกรีดด้วยกันทุบแชมเปญเหมือนพวกเขา 19; คอยมนุษย์ประกอบด้วยทเฮดรวมหมดชีพเพื่อที่จะเจียรที่เซาท์แคโรไลนา

|

แม้ว่าดูเหมือนจะทั้งหมด ๆ เวลากลางวันที่ฤดูกาลนี้จะครอบครองพ่างการประชุมร่างช่วยตัวเองซึ่งจัดขึ้นที่ห้องหับที่โย่งตกขอบสิ่งของโรงแรม(โด่งดังเรียกอย่างชัดเจนว่า 1C; Salon de Fiestaมันสมอง1D;) ซึ่งชี้กรณีดุ we19 กำลังจะจากไปรับงานแสดงแห่งสุภาพสตรีมนุชหนึ่งบากบั่นเริ่มแรกความเกี่ยวพันกับดักชายหนุ่มเหลือแหล่คนก่อนที่คัดเลือกมนุษย์ที่เธอถูกใจมากตกขอบใครอยากมอง ตรงนั้น ?

|

Worst Filler: Clare

|

ไม่มีอย่างไรเกิดขึ้นในคืนทิวากาลอังคารตอนที่ 19มันเป็นตอนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนกับตรงไปตรงมาของ คนโสด ซึ่งแปลกเพราะนี่มิได้ฤดูกาลที่ตรงไปตรงมาสรรพสิ่ง The Bachelorette หลอดลิปจุ่ม เช่นเดียวกับสถานที่ฉันพูดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันพยายามหลบเลี่ยงการเขียนคล้องกับสกระจุกเลอร์ในที่นี่ แต่ในบั้นปลาย Clare19 ก็ออกจากหมายกำหนดการไม่ใช่สกระจุกเลอร์ถ้า Chris Harrison กล่าวขวัญเรื่องเช่นเดียวกับ ๆ ในที่สาธารณะ 19; s ไม่สปอยล์อีฉันทุกคนรู้ว่าแคลร์ไม่อยู่ด้วยกันเทย์เแม่ชียก็เข้ามาและอีฉันทุกคนก็เพียงอยากมองดูฉากแห่งแคลร์เดือดและตัดสินใจจากรายการ (ซึ่งคงจะเป็นสาเหตุแห่งหน The Bachelorette ทำให้อีฉันต้องรอพวกเขา)

|

เลี่ยนสนุกเต็มที่ที่คว้าดูความเกี่ยวพันแปลก ๆ สิ่งของ Clare19 กับ Daleหญิบสัปดาห์ผ่านไปอีกต่างหากไม่มี 19 ดูเหมือนจะปราศจากเคมีระหว่างพวกเขามากนักอาจเป็นก็เพราะว่าพวกเขา 19 อุตสาหะซ่อนความจริงที่ว่าพวกเขาติดต่อกันก่อนการแสดงหรือไม่ก็อาจดำรงฐานะเพราะเบันดลเป็นมนุษย์สงวนกับอึดอัดกว่าแคลร์เธอเพ่งมองเขาชนิดเดือดดาลขณะเมื่อกัดริมฝีปากใต้ของเจ้าเอ็งด้วย PSI พอเพียงที่จะบดขยี้เพชรดูเหมือนจะเขาจักคลุมเครือ แต่ก็ไม่ได้ระเบิดที่กุ้งตะเข็บด้วยเหตุหลงใหลมันเป็นฤทธิ์ที่ไม่เหมือนใครในที่ประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์นี้คู่ปรับควรจะไล่ตาม Bachelorette!คนอื่น ๆ ยังคงโจ้ตามระเบียบปกติ แต่ว่า Clare และ Dale กำลังกายเล่นสิ้นสุดของตนเองและดิฉันก็ทำได้ 19; อ่านอั้นตู้ว่าทำไม

|

|

แต่อย่างอื่นกับดัก Clare ดูเหมือนถูกขู่เข็ญเธอดำตรงลงไปสู่การเอ่ยปากคนเดียวด้วยข้อความกระตือรือร้นและทักษะของคนแห่งหนคัดเลือกบทละครสูงสุดโดยไม่ได้รับบทบาทนำเธอปริปากให้ฟังดุในโรงเรียนมัธยมไม่มีผู้ใดเชิญเธอจากไปงานพรอมเธอรู้สึกอย่างไรที่มองไม่เห็นและตรงไปตรงมาฉันปฏิเสธที่จะเชื่อว่าจะประกอบด้วยใครที่มีพรสวรรค์ในการลุ่มหลงความสนใจเช่นเดียวกับ Clare14 มนุชที่เคยเรียนในระดับ ปริญญาตรีเบญจแยก -รายการโทรทัศน์แนว 14 ไม่เคยมองไม่เห็นที่ไหนไฮไลท์ของตอนที่สองเกิดขึ้นภายหลังเดทแรกเมื่อทั้งหมดนั่งลงหลังปาร์ตี้ด้วยกันเวลาผ่านเจียรประมาณ 10 วินาทีสถานที่น่าอึดอัดใจก่อนที่จะใครจะดึงแคลร์ออกลูกไป1C; ANYBODY ต้องการใช้เวลาร่วมกับฉันหรือไม่ 1D;คุณเห่าใส่หนุ่มน้อยที่ทิ้งทุกอย่างในชีวิตเพื่อที่จะกักบริเวณในปาล์มสปริงส์ 110 องศาเพื่อกินเวลาร่วมกับเธอ

|

แคลร์เก่งเต็มที่ในการทิ้งขยะเธอถอดออกจากตำแหน่ง Juan Pablo เมื่อ ปริญญาตรี 14 ในขณะที่ Juan Pablo14 เริ่มทางเทคนิคเป็นช่วงเวลา ปริญญาตรี ฉบับร่างคลาสสิกตลอดกาลซึ่งเป็นเหตุให้เธอเป็นผู้แสดงของคนอื่นฤดูกาลเธอออกจาก ปริญญาตรีที่สวรรค์ สองฤดูกาลโดยสมัครใจและคร่าหัวใจของ Benoit19 ผู้ใส่เสื้อสเวตเตอร์ชาวควิเบกซัสใน สิ้นสุดฤดูหนาวระดับปริญญาตรี (Justice for Benoit!) ซึ่งน่าจะเป็นความแข็งแกร่งในการแสดงที่มีหลักพยานคือ 1C ผู้หญิงละผู้ชาย 30 คน 1D;และเธอทำงานคว้าอย่าง ดีเยี่ยม ณการทิ้งแบรนดอนในที่ตอนต่อมาแต่ส่วนโค้งของ Clare19 ณซีซั่นนี้จะไม่ค่อยเกี่ยวกับคนที่เธอทิ้งมากกว่าที่เธอเลือกอย่างอื่นดูเหมือนว่าไม่เกี่ยวข้องที่นั่น 19 ไม่มีเหตุผลจริงที่จะให้เรามากสัปดาห์และมากสัปดาห์ที่แคลร์แกล้งเป็นสนใจความนี้แม้ติดตามมาตรฐานของ ชายโสด ซึ่งแม้แต่ความสัมพันธ์ของผู้พิชิต 19 ก็เกือบจะถึงวารแน่นอนเราเข้าใจว่าความสัมพันธ์อื่น ๆ ทั้งหมดตรงนี้จะไม่มีที่ไหนเลยแล้วดีฉันจะเร่งความเร็วของ Clare ตรงนี้ได้ไหม?อีกกี่ 1C; normal1D;ตอนที่เราจะได้รับก่อนที่รองเท้าจะลดลง

|

ฐานันดรที่ใหญ่ตกขอบ: Yosef

|

ตกลงเกมดอดจ์บอลเป็นเต้านมเพราะทีมไรทีมหนึ่งไม่ 19; ไม่ต้องถอดเสื้อเลย 14; คณะสีแดงกำจัดทีมสีน้ำเงินในถู่เกมรวด(คณะหนึ่งมีอดีตผู้เล่นเกือบ NFL และ 1C ครูสอนฟิตเนส 1D อีกพวกมีอาจารย์สื่อสารมวลชนกับ 1C ผู้จัดการบอยแบนด์ 1D ใครเป็นผู้จัดการทั่วไปสิ่งของ Blue Team19 ก็ไม่สามารถต้นฉบับได้.) พวกแพ้ถูกส่งคืนบ้านเปล่า 14; we19; re บ่งบอก;ดูเหมือนว่าพวกเขาสวมชุดชั้นใน แต่กล่องเซ็นเซอร์ คนโสด ทำให้เราไม่รู้ 14 ในขณะที่กลุ่มที่ชนะจักใช้เวลาที่เหลือหลอในช่วงเวลาเย็นกับแคลร์

|

เมื่อกลุ่มที่แพ้หวนกลับไปที่เนื้อที่ส่วนกลาง Yosef เรียกพวกเขาว่า chumpsเขาอ้างถึงถ้าเขาสิงสู่ในทีมสรรพสิ่งพวกเขาเขาก็จักเก็บเสื้อผ้าไว้เขาบอกว่าเขาจะบอกกับแคลร์ 1C ฉันชอบคุณมากกว่านี้ก่อนที่คุณจักทำให้ฉันขายหน้า 1D;และอธิบายโดยละเอียดว่าเขาจัก 19; ไม่ได้เลิกนับถือตัวเองและธิดาของเขา

|

ทว่าในฉากถัดไปโยเซฟกำลังแต่งองค์!

(ขออภัยกรณีที่ลูกสาวสิ่งของคุณอ่านบทความนี้ Yosef)

|

ดิฉันเดาว่าโยเซฟแสดงบนบานศาลกล่าวทีวีสิ่งของประเทศได้ดีในเหลือแหล่ ๆ ขั้นตอนสรรพสิ่งการแก้ผ้าเขาเพิ่งจะขีดเส้นดุถูก เฉพาะ ขอให้ถอดเสื้อผ้าอันเป็นไปผลมาจากจบดอดจ์บอลYosef บอกดุเขาวางแผนที่จะเผชิญหน้ากับดัก Clare เกี่ยวกับความทั้งหมดตรงนี้โดยกล่าวอ้างถึงวันที่ตระ dodgeball เป็น 1C; classless1D;และ 1C ธงเลือดนก 1D;นี่คือหนุ่มน้อยคนเดียวกับดักที่ไม่ผิดเรียกตัวที่รอบปฐมทัศน์ว่าเป็น 1C มุทะลุใน Instagramมันสมอง1D;

|

คนแห่งไม่ดวงขึ้นที่สุด: แบรนที่สูง

|

การเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันแห่งหนดีตกว่าการบอกคนโสดว่าคุณเจียรแค่ หนุ่มโสด เพราะเธอ.มันไม่ใช่จังหวะที่จะได้คลอดทีวีด้วยกันออกเดทกับดักคนแห่งฮอตสุด ๆ 14 มันเป็นมนุษย์ที่ร้อนแรง เฉพาะ คนนี้แผ่รนที่สูงพยายามดึงการ์ดใบตรงนี้พร้อมกับแคลร์โดยบอกเธอว่าเธอดำรงฐานะเหตุผลแห่งหนทำให้นกเขาอยากมาร่วมตารางสายแห่งดี.น่าเสียดายแห่งหนแบตะลีตะลานดอนชนมพรรษา 19; ไม่คาดหวังการสืบหาเมื่อแคลร์ถามกลับเขาว่า ทำไม เจ้าเอ็งถึงมองดูน่าสนใจเต็มที่โดยรากฐานแล้วเขาไม่มีอะไรจะเอ่ยปากนอกจากแห่งเขาคิดว่าคุณสวย 19จากจุดนี้แคลร์ก็กำจัดแบรนที่สูงโดยสิ้นเชิงเจ้าเอ็งชี้ให้เห็นตวาดผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆอ้างจดความแข็งแรงและแรงหนุนของคุณในขณะที่นกเขาได้รับแรงดลใจจากรูปร่างหน้าตาและเมื่อเขามานะบากบั่นเปลี่ยนงานสนทนาพร้อมด้วย 1C ดังนั้นคุณ 19; มาจากแซคราเมนใหญ่เหรอ 1D;เลี่ยนล้มเหลวอย่างสมบูรณ์เขาควรจะ 19; ชินกล่าว 1C; สะอาด I19; เคยพินอบพิเทา ความทะเยอทะยานสิ่งของคุณPost by sulkyreligion78 :: Date 2021-02-27 15:37:07


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2012 All Rights Reserved by Hardy Jones