ReadyPlanet.com


Jason Moloney กับ Leonardo Baez Fight-Night Results


Kingsley Ibeh vs Waldo Cortes Acosta

|

Kingsley Ibeh (4-1, 4 KOs) ให้ผู้ตัดสินในคืนวันนี้เมื่อเขารื้อ Waldo Cortes Acosta (5-3, 2 KOs)ทั้งสองเริ่มการชกมวยคืนวันหนึ่งที่ MGM Grand Conference Center แห่งลาสเวกัสรัฐเนวาดานี่เสร็จพบกันหนที่สองระหว่างทั้งสองเมื่อ Acosta ปลงใจแยกทางกลับบ้านแห่งการแข่งขันครั้งแรกในจันทร์ตุลาคมชันษา 2019 แต่ครั้งนี้ Ibeh ทุกคนอวสานค่ำคืนด้วยชุดสอยดาว

|

เรย์เขามอนด์ยาเปี่ยม vs เคลย์เบิร์นส์

|

เป็นการรบราฆ่าฟันของคู่แข่งรุ่นเวลเโคนร์เวทขณะที่เรย์มอนด์สารเสพติดนอง (11-5-1, 9 KOs) ได้กระทำการตัดสินภาพร่างแยกส่วนดรรชนีชี้ตรวจวัดเมื่อนกเขาจับคู่กับดัก Clay Burns (9-8-2, 4 KOs) ที่ MGM Grand Conference Center แห่งลาสเย้อนัสรัฐเนวาดากระบวนการให้ความรู้สึกสถานที่นักรบราทำขึ้นเพื่อริเริ่มการแข่งขันตรงนั้นไม่มีสิงสู่จริงตามที่ทั้งสองมนุชขว้างลูกด้วยเจตนาที่ไม่ดีการปฏิบัติการไม่ช้าลงที่ระหว่างการแข่งขันหกรอบ แต่ดำรงฐานะ Yanong ที่ทำได้เพียงพอที่จะให้กำเนิดไปพร้อมกับชัยชนะที่การวินิจฉัยแบบแยกร่างกรรมการแห่งหนให้คะแนนการแข่งขันได้แต้ม 58-56 สำหรับเบิร์นส์ในขณะที่สองนักประดิษฐ์ประตูแห่งเหลือคว้าคะแนน 59-55 และ 58-56 สำหรับสารเสพติดนอง

|

วลาดปานมนุษยชาตินกับเบนจามินวิเทเกอร์ p> |

มันครอบครองเส้นทางแห่งยากลำบากณการได้ชัยชนะของ Vlad Panin (8-1, 4 KOs) กับ Benjamin Whitaker (13-4, 3 KO)ด้วยว่าการแข่งขันส่วนมากมันเป็นสไตล์สถานที่แตกต่างห้ามอย่างสิ้นเชิงภาที่ินยืนสิงสู่เหนือริมของเขาและใช้ความสูงสรรพสิ่งเขาส่วนมากและเข้าถึงความเป็นต่อเพื่อดุนชายสรรพสิ่งเขากลับไปในทางตรงกันข้าม Whitaker เลือกที่จะปฏิยุทธ์ Panin ของนกเขา

|

ทว่า Whitaker จักลั่นกระสุนคว้าฐานดุตาม Compubox แม้ว่าก็เป็น Panin แห่งมีสิทธิ์ความมีชัยในการตัดสินเสียงส่วนมากกรรมการมนุษย์หนึ่งวัดผลการแข่งขันขนาดที่จะสิงสู่แห่ง 57-57 ในขณะที่อีกคู่มนุษย์แห่งหนหลงเหลืออยู่แห่งหน 58-56 เพราะว่าถือท้าย Panin

|

Luis Porozo vs Orlando Gonzalez-Ruiz p> |

ออร์ตัว***โหนาอนลดลงเลซ - รุยซ์ (15-0, สิบ KO) ทั้งหมดแห่งจบตรงนี้ในขณะที่นกเขาดูแลการงานกับ Luis Porozo (15-3, 8 KOs)การล้มยอมในที่รอบลำดับที่สองและอีกครั้งในที่รอบที่เจ็ดบอกเล่าเรื่องราวณกลับคืนนั้นขณะเมื่อกอนลดลงเลซ - รุยซ์มีกรรมสิทธิ์ความมีชัยณการตัดสินซึ่งเป็นเอกฉันท์เช่นกันแต้ม 76-73 ณเอ็ดสกอร์การ์ดทั้งที่อีกญิบมนุษย์แห่งหลงเหลือมี 77-73 เพราะด้วยผู้สิ้นไร้ปราชัยGonzalez-Ruiz

|

Avery Sparrow vs Abraham Nova

|

แทบเปล่าหูกอาทิตย์ Avery Sparrow (สิบ-2, 3 KOs) ก็มองเหมือนมนุษย์แห่งหนชุ่มกว่าพอวัดกับคู่ปรับแห่งหนไม่น่าเป็นได้สิ่งของเขาแห่งกลับคืนแห่ง Abraham Nova (19-0, 14 KOs)เกี่ยวกับการแข่งขันส่วนใหญ่ Nova ต่อสู้เหมือนมนุษย์แห่งหนพลังสอดส่ายหมัดแห่งสมบูรณ์แบบจะอย่างไรก็ตามระยะเวลาตรงนั้นไม่เคยมาถึงเพราะว่าไม่ประหวัดสิ่งตรงนั้น Sparrow ดูเหมือนนักสู้รบแห่งยุ่งด้วยกันขวนขวายเจริญณระหว่างการแข่งขันแต่กระนั้นผู้ตัดสินก็เหลือบเห็นชิ้นปะปนกันที่ครรลองที่แตกต่างจรจากดั้งเดิมอย่างทั้งหมดครั้นพวกเขาทำประตูให้กับโป่งวาคว้า 99-91, 97-93 กับ 96-94 ผลมวย

|

เจสันแตงโมโลนีย์กับดักลีโอท้องนาร์โดเบซ

|

Jason Moloney (21-1, 18 KO) จาก MGM Grand Conference Center ในกราบลาสเวกกลับัสชาติเนวาดาครอบครองผู้ชนะทั้งที่เขาหยุดลีโอที่นาร์โดเบซ (18-3, 9 KOs) ในช่วงสถานที่เจ็ดรอบการชิงดีชิงเด่นเลี่ยนสำเร็จต่อสู้สถานที่ชิงชัยห้ามเป็นเวลานาน แต่เสร็จต่อยสรีระสรรพสิ่งโมโลนีย์ซึ่งขู่เข็ญจ่ายริมสรรพสิ่งเขาโยนผ้าเช็ดตัวที่ในที่สุดสิ่งของรอบสถานที่เจ็ดเพื่อจะกลับบ้านเป็นผู้ชนะแห่งกลับตรงนั้นPost by exoticguidebook :: Date 2021-04-30 20:43:15


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2012 All Rights Reserved by Hardy Jones